ปากกาแต้มสีรถยนต์

ทดลอง ใช้ปากกาแต้มสีรถยนต์

More Videos...


สีเเต้มรถ รถยนตร์ รถมอเตอร์ไซด์ ธนสินมิวสิค
สีเเต้มรถ รถยนตร์ รถมอเตอร์ไซด์ ธนสินมิวสิค สีเเต้รถยี่ห้อ MAXX มีสีที่สามาถเเต้มได้เเก่ สีเหลือง สีเเดง สีม่วง สีฟ้า สีเทา สีขาว เเละสีดำ การใช้งานเหมือนลิควิด สนใจติดต่อได้ครับ 053704025 , 09-92964259 idline:thanasin2 facebook:https://www.facebook.com/cr.yaguza fanpage:https://www.facebook.com/ThanasinMusic www.thanasinmusic.com------ เข้าดูได้ครับผม

ขายปากกาลบรอยขีดข่วนสีรถยนต์ fix it pro
สั่งซื้อได้ที่นี่ https://www.facebook.com/fixitprothailand/messages/ ขายปากกาลบรอยขีดข่วนสีรถย นต์ fix it pro ใช้ได้กับทุกสี ไร้สี ไร้กลิ่น ปลอดภัย ลบรอยขนแมว ลบรอยข่วน ได้ผล

fix it pro ปากกาลบรอยขีดข่วนทดสอบจริงครั้งแรกประสบการณ์ตรง
อ่านรายละเอียดทั้งหมดล่าส ุดได้ที่ http://www.roomautoparts.com/home/index.php?topic=514 - ผมได้เห็น vdo ครั้งแรกใน facebook ก็ "อึ้ง" พอสมควรครับว่าทำไม? มันสามารถลบรอยขนแมว รอยขีดข่วนเป็นทางยาวได้อย ่างง่ายดาย รอยแผลเนียน และที่ต้องทำให้ "ทึ่ง" อีกครั้งก็คือมันสามารถใช้ ได้กับทุกสีรถ ถ้าสมัยก่อนเขาจะผลิตสีออก มาเป็นด้ามๆ เพื่อใช้แต้มเอามีทั้งตรงบ ้างไม่ตรงบ้างก็ว่ากันไป แต่อันนี้ทุกสีจบในแท่งเดี ยว ผมว่า ok มากๆ เลย ไม่ต้องเอาสีไปแต้ม ไม่ต้องรอเก็บไปทำสีรถ ลดค่าใช้จ่าย ทำเองได้ใช้ระยะเวลาในการเ ก็บริ้วรอยอันสั้น หลังจากได้ดูรีวิวต่างๆ ประกอบจึงได้ตัดสินใจซื้อม าทดลอง 1 แท่งก่อนครับ ค่าของ 189 + ems 30 = 219.- - หลักการทำงานของมันคือรอยข นแมวเส้นขีดข่วนที่ผ่านชั้ นแลคเกอร์(เคลือบเงา) ถึงชั้นเนื้อสี และสีรองพื้น แต่ไม่ทะลุไปจนถึงเนื้อเหล ็กเป็นพอ น้ำยาจะทำปฏิกิริยาเคมีกับ ชั้นเนื้อสีทั้ง 2 ข้างเพื่อเชื่อมปิดรอยที่เ กิดขึ้น ถ้าทำตอนเกิดรอยใหม่ๆ จะผสานได้ดี คล้ายๆ กับตัวทำละลายในชั้นสี หากรอยเกิดนานแล้วอาจต้องท ำการป้ายน้ำยาซ้ำ 2-3 ครั้ง ทิ้งไว้อีก 2-3 วัน จึงจะเห็นผล สังเกตหลังเราป้ายน้ำยาทิ้ งไว้ 5-10 นาที แล้วเช็ดออกพื้นผิวข้างๆ เส้นจะมันลื่นไม่ทำปฏิกิริ ยากับแลคเกอร์ หรือทดสอบโดยการนำสีหยดลงบ นน้ำยา หรือนำน้ำยาหยดลงสีที่แห้ง แตกก็ได้ครับแล้วลองสังเกต ดูการเปลี่ยนแปลง

การพ่นซ่อมเฉพาะจุดและการพ่นซ่อมทั้งบ้าน Nippon paint
Follow